AI Marketing có lừa đảo không? AI Marketing có phải đa cấp ?

Thời gian gần đây, AI Marketing đang là chủ đề hot với nhiều người đầu tư tại Việt Nam trên các diễn đàn mạng xã hội. Câu chuyện xoay quanh về các thuật ngữ trí tuệ nhân tạo, market bot, và cả cách nó kiếm tiền như thế nào.Với những người mới tìm hiểu về AI marketing câu hỏi được nhiều người quan tâm đó là: AI marketing có lừa đảo không? AI Marketing có phải đa cấp.

Để giúp anh em có câu trả lời, mình sẽ đưa ra góc nhìn của bản thân về AI marketing sau 1 khoảng thời gian đầu tư của mình và bạn bè. Bài viết dưới đây đứng dưới góc nhìn của mình, các bạn có thể tham khảo và tự tìm câu trả lời cho bản thân.

Trước khi đi vào câu hỏi về Ai marketing có lừa đảo không, hãy tìm hiểu sơ lược về ai marketing, cách thức kiếm tiền trên Ai marketing trước đã nhé.

AI Marketing có lừa đảo không? AI Marketing có phải đa cấp ?

AI Marketing và đánh giá

AI marketing là một thương hiệu đã đăng ký của Weford Alliance Limited đến từ Nga, có trụ sở tại Hồng Kông.

AI marketing kết hợp giữa robot trí tuệ nhân tạo AI và Affiliate marketing (hình thức tiếp thị) để quảng bá các sản phẩm cho các nhãn hàng. Từ đó kiếm được nhu nhập từ việc phát sinh các đơn hàng.

Ưu điểm

 • Kế hoạch hoa hồng là hợp lý, 45% cho website và 55% cho nhà đầu tư.
 • Khả năng tạo thu nhập thụ động trên chế độ tự động,
 • Có điểm Trustpilot xếp hạng tốt. Trustpilot một trang website à một trang web đánh giá người tiêu dùng, được thành lập tại Đan Mạch vào năm 2007, nơi lưu trữ các đánh giá về các doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Nhược điểm

 • Công ty còn non trẻ (mới hoạt động được 3 năm)
 • Đội ngũ hỗ trợ còn khá chậm chạp

Xem thêm : Cách thức AI Marketing hoạt động

Vậy Ai marketing có lừa đảo không?

Câu trả lời của mình là hiện tại chưa thấy AI Marketing có dấu hiệu lừa đảo, khá uy tín.  Tuy nhiên tương lai chưa biết chắc được vì một số doanh nghiệp bề ngoài khá hợp pháp nhưng bên trong không như vậy.

Vậy tại sao mình lại nói AI marketing hiện tại không có dấu hiệu lừa đảo, uy tín vì:

 • AI marketing không phải là một kế hoạch làm giàu nhanh chóng. Phải mất 15 đến 90 ngày anh em mới nhận được hoa hồng tùy theo chính sách của các thương hiệu. Với các kế hoạch Ponzi như một số phi vụ gần đây tại Việt Nam thì họ kêu gọi đầu tư nhanh, rút tiền nhanh (thường 3-7 ngày). Và tỷ suất lợi nhuận trên vốn đầu tư vô cùng cao. Trong khi đó với AI marketing thì tiền về khá nhỏ giọt.
 • Chạy quảng cáo Google từ khóa này không bị google quét. Nhiều các bạn cũng biết tiền điện tử ở Việt Nam chưa được chấp thuận và chạy quảng cáo thường bị Google chặn lại ngay.
 • Các ngân hàng tại Việt Nam đều chấp nhận thanh toán kể cả sử dụng thẻ tín dụng vẫn được nhé!
 • Trên https://hypestat.com/ (Công cụ phân tích lưu lượng truy cập các website) cho thấy lượng truy cập vào ai.marketing đang có xu hướng ngày càng tăng ở nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

4 9

 • Lượng truy cập càng ngày càng tăng cao

5 9

Cuộc chơi nào cũng có rủi ro? Rủi ro Ai Marketing nằm ở đâu?

 • Hãy ghi nhớ, CÓ RỦI RO KHI THAM GIA. Qua nghiên cứu về công ty, chắc hẳn các bạn cũng thấy rằng nó được đăng ký ở Hồng Kông trong khi đến từ Nga. Điều này được thực hiện để tránh việc phải nộp thuế trong doanh thu doanh nghiệp.
 • Chính vì vậy, dự án có nguy cơ bị đóng cửa vì trốn thuế. Và khi nào thì hiện tại chưa ai biết được điều đó có thể xảy ra.
 • Chính vì vậy mình khuyên các bạn nếu đầu tư vào AI marketing thì sau khi đạt được số tiền có thể rút ra được hãy rút ra. Sau đó sử dụng lợi nhuận để đầu tư tiếp. Điều này giúp tránh được việc mất tiền mà vẫn có được lợi nhuận từ đầu tư, tiền đầu tư thì không nên đi vay mượn mà chỉ sử dụng tiền nhàn rỗi để đầu tư. Và giả sử dự án này đóng cửa thì các bạn không quá bất ngờ vì nó.

AI Marketing có phải đa cấp ?

Hiện cũng có khá nhiều bài viết phân tích về AI Marketing có hoạt động theo mô hình đa cấp hay không? và cũng có nhiều lập luận khẳng định là có đa cấp hoặc không đa cấp. Mình sẽ đưa ra góc nhìn của bản thân và các bạn tự nhận định theo ý kiến riêng nhé.

 • Thoạt nhìn, AI Marketing không phải là một dự án hoạt động theo mô hình đa cấp, khi mà dự án này cho biết cơ chế kiếm tiền thông qua giới thiệu người mới chỉ áp dụng đối với người được giới thiệu trực tiếp (F1), chứ không áp dụng trên những người được giới thiệu gián tiếp, tức những người mà người được bạn giới thiệu tiếp tục giới thiệu vào (hay F2, F3, F4).
 • Tuy nhiên, khi tìm hiểu kĩ hơn, không khó để nhận thấy rằng đây vẫn là một dự án đa cấp, thông qua mối quan hệ với tập đoàn mẹ INB Network. Cụ thể, AI Marketing cho phép người tham gia đăng ký bằng tài khoản INB Network. Dựa trên số tiền của người được giới thiệu đầu tư vào AI Marketing, INB Network sẽ trả hoa hồng cho nhà đầu tư, với tỉ lệ lên tới 15%, và không dưới hạn số tuyến dưới.
  205562177 117930223859961 1686751540134458746 n
 • Việc hoạt động theo mô hình đa cấp, nhưng lại cố gắng che giấu sự thật đó thông qua mối quan hệ với INB Network càng cho thấy sự đáng ngờ của AI Marketing. Như vậy chúng ta hoàn toàn có cơ sở khi đặt ra nghi vấn rằng đây là dự án hoạt động theo kiểu Ponzi.

Tổng kết

Hi vọng bài viết trên đã giúp các bạn có câu trả lời về AI Marketing có lừa đảo không? AI Marketing có phải đa cấp hay không ? 

Hãy nhớ rằng mọi giao dịch đầu tư đều có rủi ro, học hỏi nắm bắt kiến thức giúp chúng ta hạn chế được thiệt hại từ các rủi ro đó.