AI MARKETING LÀ GÌ ?

Ai Marketing là gì? Sử dụng mô hình trí tuệ nhân tạo đã tạo bước đột phá vô cùng lớn trong việc kinh doanh mở ra cơ hội kiếm tiền vô cùng lớn cho các nhà đầu tư. Trong bối cảnh đó, dự án Ai Marketing ra đời. Vậy cách kiếm tiền với Ai Marketing như thế nào cho hiệu quả?

Ai Marketing được xem là dự án kiếm tiền an toàn với lợi nhuận lên đến 25-35%/ tháng. Từ đó bạn chỉ cần đầu tư mà không cần bán hàng hay nghiên cứu sản phẩm, chạy quảng cáo gì vì đã có “robot” này lo. Vậy, việc hình thành hay cách thức đầu tư và rút tiền trên “robot” này như thế nào? Hãy tham khảo những điều ít ai biết về  “Robot trí tuệ nhân tạo” dưới đây nhé!

AI MARKETING LÀ GÌ ?

AI Marketing là gì?

AI marketing là một thương hiệu đăng ký bởi Weford Alliance Limited đến từ Nga, có trụ sở tại Hồng Kông. Được thành lập và hoạt động từ năm 2017, đứng vị trí số 1 tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phát triển trí tuệ nhân tạo ứng dụng trong bán hàng và quảng bá sản phẩm.
AI marketing sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI vào Robot tự động để quảng bá sản phẩm cho các nhãn hàng, doanh nghiệp từ đó thu về lợi nhuận.

MarketBot là gì?

Một con Robot được tập đoàn tạo ra với việc sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo như phân tích hành vi của người dùng, dự đoán chính xác nhu cầu trong tương lại được gọi là Marketbot.

Marketbot còn có khả năng chọn các sản phẩm có triển vọng, phân tích các xu hướng trên mạng xã hội cũng như đánh giá lượt tìm kiếm. Và cũng từ đó mà marketbot sẽ tự động chạy chiến dịch quảng các cho các dòng sản phẩm và được chuyên gia phát triển.Vậy, lợi nhuận mà marketbot mang lại là gì? Đó là khi có 1 hợp đồng QC được chạy xong, đơn vị bán hàng sẽ trả phí coho marketbot đồng thời lợi nhuận thu về sẽ được chia sẻ theo tỉ lệ 45:55 (nhà đầu tư sẽ được nhận 55% còn tập đoàn Ai Marketing sẽ nhận 45%). Hơn thế nữa, lợi nhuận trung bình mà nhà đầu tư nhận được sẽ từ 25 – 35%/tổng vốn/tháng.

Cách thức AI MARKETING kiếm tiền như thế nào ?

Công ty Wexford Alliance Limited tạo ra những con robot sử dụng thuật toán AI để dùng cho quảng cáo sản phẩm thông qua phân tích dữ liệu người dùng theo hình thức Affiliate marketing cho các nhãn hàng.
Nếu ai đó đăng ký hay mua hàng thông qua đường link thì anh em sẽ nhận được hoa hồng kết hợp với AI sẽ đẩy nhanh tốc độ và thu về lợi nhuận.
 Hình thức đầu tư: Anh em đầu tư vào các con rotbot (marketbot), các con market bot này sẽ sử dụng vốn của anh em để chạy quảng cáo. Khi có một đơn hàng phát sinh thì các nhà bán sẽ trích một phần doanh thu chi trả cho quảng cáo đó.
 Tiền ăn lợi nhuận quảng cáo thu về sẽ được chia anh em nhận 55%, robot được 45% để phục vụ cho công việc vận hành và phát triển.

Cách thức đầu tư

Ngân sách quảng cáo (NSQC) chính là số tiền mà nhà đầu tư nạp vào Ai Marketing. Tập đoàn Wexford Alliance Limited sẽ dùng số vốn của nhà đầu tư để chạy quảng cáo thuê cho các nhãn hàng, doanh nghiệp. Bằng hình thức Robot MARKETBOT. Khi hoàn thành hợp đồng quảng cáo đơn vị bán hàng sẽ trả phí cho Robot MARKETBOT.

Bạn nên biết rằng ngân sách quảng cáo sẽ được dùng hết vào việc chạy quảng cáo. Không những thế, lợi nhuận sẽ được trả khi Robot hoàn thành một hợp đồng quảng cáo. Và một robot sẽ có thể tìm kiếm được rất nhiều hợp đồng quảng cáo khác nhau.

Một ví dụ nhỏ như: Khi bạn đầu tư 1000USD thì 1000USD đó sẽ dùng hết cho việc quảng cáo bán hàng bằng Robot Marketbot và sẽ thu về khoảng 1700 – 1800USD. Như vậy, bạn đã lãi 700-800USD

loi nhuan ai marketing