Câu hỏi thường gặp – Phần 2

Câu hỏi thường gặp - Phần 2

Tiền hoàn lại sẽ duy trì trong satus “Đang chờ xử lý” trong bao lâu?

Nó phụ thuộc vào nhà điều hành chương trình hoàn tiền và có thể mất 16-60 ngày. Hoàn tiền đã xác nhận được hiển thị trong tài khoản “Hoàn tiền”. Để biết thêm thông tin về các điều khoản cấu thành trung bình, vui lòng tham khảo https://ai.marketing/en/cashback-sites .

Ai là người quyết định địa điểm và thời điểm thực hiện chiến dịch quảng cáo bằng cách sử dụng tiền từ số dư quảng cáo của chúng tôi?

Hệ thống Phân tích và Quảng bá Sản phẩm Toàn cầu phân tích các xu hướng trên mạng xã hội và các truy vấn tìm kiếm. Các từ khóa và xu hướng phổ biến đối với khu vực được chọn dựa trên kết quả phân tích.

Vì trang web của chúng tôi được kết nối với các chương trình hoàn tiền của nhiều trang web (khoảng 50), chúng tôi chọn các chương trình / sản phẩm tương ứng với xu hướng khu vực.

Nhóm tiếp thị đặt hàng quảng cáo dựa trên các xu hướng trong một khu vực cụ thể bằng cách sử dụng Google Ad-words, Yandex Direct, mạng xã hội và trên các nền tảng Internet.

Tôi thấy phần “Đã chi tiêu” trong “Số liệu thống kê”. Nó có nghĩa là gì?

“Đã chi” hiển thị một phần trong số dư quảng cáo của bạn đã được chi cho quảng cáo.

Bạn viết rằng tôi có thể rút lợi nhuận của mình bằng bất kỳ phương thức nào thuận tiện cho tôi. Nhưng tôi không thể thấy bất kỳ phương pháp nào trong tài khoản của mình.

Bạn phải đợi cho đến khi khoản tiền hoàn lại được tích lũy (phần “Số liệu thống kê”) được xác nhận bởi các nhà điều hành chương trình hoàn tiền.

Khi số tiền hoàn lại từ tài khoản “Đang chờ xử lý” được chuyển sang “Hoàn tiền”, bạn sẽ có nhiều phương thức khác nhau để rút tiền hoàn lại của mình.

Tôi đã đăng nhập vào tài khoản của mình tại ai.marketing và tài trợ cho số dư quảng cáo của mình. Tôi có phải thực hiện thêm bất kỳ hành động nào không?

Bạn không phải làm bất cứ điều gì bây giờ. Chờ cho đến khi khoản tiền hoàn lại được tích lũy (phần “Thống kê”) được xác nhận bởi các nhà điều hành chương trình hoàn tiền và số tiền hoàn lại được chuyển từ tài khoản “Đang chờ xử lý” sang tài khoản “Hoàn tiền”. Sau đó, bạn có thể rút tiền hoàn lại bằng bất kỳ phương thức nào có sẵn.

Tôi có thể rút tiền từ Số dư Quảng cáo của mình không?

Không thể rút tiền từ Số dư Quảng cáo vì đó là Ngân sách Chiến dịch Quảng cáo của bạn. Bạn có thể rút tiền hoàn lại mà bạn đã kiếm được từ Chiến dịch Quảng cáo của mình.

Mất bao lâu để tạo ra lợi nhuận sau khi Số dư Quảng cáo được tài trợ?

Chúng tôi cần 48 giờ để xác định các khu vực chính và bắt đầu quảng cáo.

Chúng tôi không thể nói chiến dịch Quảng cáo sẽ chạy trong bao lâu. Chúng tôi ghi nợ tiền từ tài khoản của bạn, mua quảng cáo (lượt xem) và bắt đầu một chiến dịch quảng cáo tích cực. Tài nguyên quảng cáo ghi nợ tiền tỷ lệ thuận với số lượt xem. Không ai có thể nói chính xác bao lâu thì tất cả số tiền sẽ được chi tiêu và quảng cáo của bạn sẽ được xem nhanh như thế nào. Điều duy nhất chúng ta có thể nói là số tiền nhỏ hơn được chi tiêu nhanh hơn trong khi số tiền lớn hơn được chi tiêu chậm hơn.

Có một tab hiển thị số tiền đã chi tiêu trong “Thống kê” và chiến dịch quảng cáo sẽ hoạt động cho đến khi hết ngân sách quảng cáo của bạn.

Làm thế nào để kiếm tiền trên trang web của bạn?

Phương pháp kiếm tiền nhanh nhất là tài trợ cho số dư quảng cáo của bạn. Sau đó, MarketRobot sẽ đặt hàng quảng cáo và sẽ được hoàn tiền. Sau khi xác nhận của bộ tổng hợp, khoản tiền hoàn lại được chuyển từ trạng thái “đang chờ xử lý” sang tài khoản “Hoàn tiền” và bạn có thể rút tiền bằng phương thức thuận tiện nhất.

Kiếm tiền mà không cần đầu tư. Bạn có thể tham gia vào các sự kiện của công ty và hoàn thành các nhiệm vụ do công ty đưa ra.

Hoàn tiền khi mua hàng có được cộng dồn bởi cửa hàng không? Bạn có thỏa thuận nào với họ không?

Các công ty lớn cung cấp các chương trình hoàn tiền liên kết hoặc việc tích hợp với họ diễn ra thông qua các trình tổng hợp tiền hoàn lại khác nhau. Trong hầu hết các trường hợp, các thỏa thuận không cần phải được ký kết trực tiếp với các trang web. Bạn chỉ cần chấp nhận các điều khoản và điều kiện trên trang web.

Ai.marketing cung cấp những sản phẩm nào khác?

Ai.marketing cũng cung cấp một dịch vụ cho các doanh nghiệp: nâng cao doanh số bán hàng bằng cách tích hợp MarketBot vào trang web của công ty khách hàng và hỗ trợ các chiến dịch quảng cáo sử dụng thuật toán GPAP

Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo tại: https://ai.marketing/en/about

Nguồn : https://ai.marketing/faq?_=q23