Câu hỏi thường gặp – Phần 1

https://mmo-aimarketing.com/cau-hoi-thuong-gap/

Tôi có thể kiếm được bao nhiêu tiền khi sử dụng trang web?

Trang web không có bất kỳ lợi nhuận cố định nào. Lợi nhuận của nó phụ thuộc vào một số yếu tố như chi phí quảng cáo và hiệu quả của nó, số lượng khách hàng hoàn lại tiền, mức độ xác nhận mua hàng nhanh chóng, v.v.

Trong quá trình thử nghiệm toàn diện hệ thống, MarketRobot đã cho thấy khả năng sinh lời từ 25 đến 35% lợi nhuận mỗi tháng trên số tiền Ngân sách Quảng cáo.

Làm thế nào để hệ thống làm việc?

 1. Hệ thống Phân tích và Quảng bá Sản phẩm Toàn cầu phân tích các xu hướng trên mạng xã hội và các truy vấn tìm kiếm. Các kết quả phân tích được sử dụng để chọn các từ chính và xu hướng đang trở nên phổ biến trong khu vực.
 2. Các chương trình / sản phẩm tương ứng với xu hướng khu vực chủ yếu được chọn vì nền tảng của chúng tôi được kết nối với các chương trình hoàn tiền của nhiều trang web (trên 50).
 3. Nhóm tiếp thị đặt hàng quảng cáo dựa trên xu hướng trong một khu vực cụ thể bằng cách sử dụng Google Ad-words, Yandex Direct, mạng xã hội và các nền tảng Internet khác.
 4. Sau khi khách hàng bị thu hút bởi quảng cáo mua một sản phẩm hoặc dịch vụ, Người điều hành chương trình hoàn tiền sẽ thông báo cho chúng tôi về khoản hoàn tiền qua API và một khoản tích lũy có trạng thái “Đang chờ xử lý” xuất hiện trong tài khoản cá nhân của bạn.
  Để biết thêm thông tin về Nhà điều hành hoàn tiền, vui lòng tham khảo https://ai.marketing/en/cashback-sites . Ở đó, bạn cũng có thể tìm thấy thông tin về thời gian xác nhận hoàn tiền, số tiền và tỷ lệ xác nhận riêng cho từng nhà khai thác. Các giá trị được cung cấp là trung bình và có thể khác nhau.
 5. Sau khi Người điều hành chương trình hoàn tiền xác nhận mua hàng (ví dụ: nếu khách hàng không yêu cầu hoàn tiền hoặc trả lại vé hoặc sản phẩm đã mua), chúng tôi nhận được tiền hoàn lại và bạn nhận được 55% số tiền hoàn lại trong khi trang web ai.marketing nhận được 45%. Thời gian xác nhận hoàn tiền tùy thuộc vào chương trình hoàn tiền và có thể mất từ ​​16 đến 60 ngày. Khoản tiền hoàn lại bạn nhận được được hiển thị trong tài khoản “Hoàn tiền”.
 6. 45% khoản tiền hoàn lại nhận được bằng ai.marketing chủ yếu tạo thành thu nhập của công ty. Số tiền này được sử dụng để chi trả cho các hoạt động điều hành và để sao lưu vào quỹ MarketBot Protect. Quỹ MarketBot Protect chi trả các khoản thanh toán cho khách hàng khi khách hàng trả lại tiền hoàn lại sản phẩm hoặc dịch vụ và Nhà điều hành hoàn tiền hủy khoản thanh toán.

Thí dụ:

 1. Vào mùa lễ, hệ thống phân tích của chúng tôi phát hiện ra rằng các kết hợp từ “chuyến tham quan vào phút cuối”, “vé giá rẻ” và “đặt khách sạn” đã trở nên hợp thời.
 2. Chúng tôi chọn các chương trình hoàn tiền từ các trang web trong ngành du lịch như OneTwoTrip, Booking, Teztour, v.v.
 3. Chúng tôi đặt hàng quảng cáo lớn ở các khu vực đã chọn.
 4. Sau khi khách hàng mua hàng, các khoản tích lũy sẽ xuất hiện trên tài khoản của bạn dưới dạng “Đang chờ xử lý” trong phần “Bán hàng” trong tài khoản của bạn.
 5. Sau khi người điều hành chương trình hoàn tiền xác nhận, tiền sẽ được nhận vào tài khoản “Hoàn tiền” và có thể rút tiền.

Tôi sẽ sử dụng trang web theo từng bước như thế nào?

 1. Kinh phí.
  Trước hết, bạn phải nạp tiền vào Số dư quảng cáo của mình. Chuyển đến phần nạp tiền tại ai.marketing và nạp tiền vào Số dư quảng cáo bằng bất kỳ phương tiện nào có sẵn. Tại thời điểm hiện tại, Bitcoin, Ethereum và Tether đều được chấp nhận. Chúng tôi đang nghiên cứu thêm các phương thức thanh toán bằng thẻ Visa và MC.
 2. Khởi chạy Chiến dịch Quảng cáo Việc
  kiểm duyệt các chiến dịch quảng cáo tại Google Ad-words, Yandex Direct và các phương tiện truyền thông xã hội khác thường mất đến 48 giờ. Trong vòng 48 giờ, MarketBot sẽ ghi nợ tiền từ số dư quảng cáo để bắt đầu các chiến dịch quảng cáo (bạn sẽ thấy Ngân sách Quảng cáo của mình trong phần Thống kê). Các chiến dịch quảng cáo sẽ được khởi chạy và việc bán hàng sẽ bắt đầu sau khi kiểm duyệt xong.
 3. Tích
  lũy hoàn tiền Sau khi khách hàng bị thu hút bởi quảng cáo, mua hàng, công cụ tổng hợp tiền hoàn lại tích lũy tiền hoàn lại và bạn có thể thấy trong phần “Bán hàng” với trạng thái “Đang chờ xử lý”. Khoản tiền hoàn lại sẽ khả dụng sau khi xác nhận rằng khách hàng không yêu cầu trả lại hoặc hoàn tiền. Các điều khoản xác nhận có thể khác nhau giữa các công ty tổng hợp khác. Để biết thêm thông tin về khoảng thời gian xác nhận trung bình, vui lòng tham khảo https://ai.marketing/en/cashback-sites .
 4. MarketBot Protect
  Nếu khách hàng yêu cầu trả lại hoặc hoàn lại tiền, giao dịch sẽ được bảo vệ bởi MarketBot Protect Fund và bạn vẫn sẽ nhận được tiền đến hạn. Tuy nhiên, số tiền mà Quỹ bảo vệ MarketBot hoàn lại được ghi có vào ngân sách chiến dịch Quảng cáo của bạn, vào tài khoản quảng cáo thay vì tài khoản hoàn tiền của bạn.
 5. Rút tiền.
  Người tổng hợp ghi có tiền sau khi mua hàng được xác nhận. Sau đó, tiền được chuyển từ tài khoản “Đang chờ xử lý” sang tài khoản “Hoàn tiền” và có thể rút tiền.

Làm thế nào để có thể rút tiền?

Chuyển đến phần “Gửi” và chuyển tiền của bạn vào một ví lạnh rồi gửi đến nhà trao đổi hoặc sử dụng theo cách khác tùy theo quyết định của bạn.

Có bất kỳ giới hạn nào đối với số tiền rút hoặc nạp tiền không?

Không có giới hạn cho các lần nạp tiền nhưng người ta phải nhớ rằng hệ thống chỉ khởi chạy chiến dịch quảng cáo khi số dư từ 10 đô la trở lên.

Không có giới hạn cho việc rút tiền.

Rõ ràng là người ta có thể nạp tiền bằng Bitcoin hoặc ETH. Nhưng USDT là gì? Nó có phải là một hệ thống thanh toán không?

Tether USDT là một loại tiền điện tử ổn định (đồng xu ổn định) được gắn với đồng đô la Mỹ. Sử dụng nó, bạn tự bảo vệ mình trước sự biến động của tiền điện tử.

Các tài khoản khác nhau có nghĩa là gì?

Tài khoản hoàn tiền là số tiền bạn đã kiếm được.

Số dư quảng cáo là số tiền trong ngân sách Chiến dịch Quảng cáo của bạn.

Tài khoản tín dụng là các khoản tiền tạm thời nhàn rỗi của Quỹ Phát triển phải được hoàn trả sau khi chiến dịch quảng cáo kết thúc. Lợi nhuận sẽ được tích lũy vào tài khoản hoàn tiền của bạn và bạn có thể sử dụng nó theo quyết định của riêng mình.

Đang chờ xử lý là một phần của tài khoản hoàn tiền chứa số tiền thù lao cho các giao dịch mua chưa được các nhà tổng hợp xác nhận.

Tôi có thể tìm số tài khoản của mình ở đâu? Tôi thấy thẻ nào được thêm vào tài khoản của mình?

Khi một tài khoản cá nhân được đăng ký tại ai.marketing, một thẻ sẽ được mở theo mặc định để ghi có số tiền bạn kiếm được. Số thẻ cũng là ID tài khoản của bạn.

Tôi có thể thấy tiền hoàn lại trên thẻ của mình nhưng trạng thái là “đang chờ xử lý”. Nó có nghĩa là gì?

Nó có nghĩa là khách hàng được giới thiệu bởi quảng cáo, đã mua một sản phẩm hoặc dịch vụ và nhà điều hành chương trình hoàn tiền sẽ thông báo cho bạn về khoản tiền hoàn lại sẽ được tích lũy sau khi giao dịch mua được xác nhận. Do đó, bạn có một khoản tích lũy trong tài khoản cá nhân của mình được hiển thị trong phần “Đang chờ xử lý”.

Tôi phải làm gì để xác nhận giao dịch của khách hàng?

Bạn không phải làm bất cứ điều gì. Bạn sẽ đợi cho đến khi khoản tiền hoàn lại được tích lũy cho các giao dịch mua được xác nhận bởi các nhà điều hành chương trình hoàn tiền và số tiền hoàn lại được chuyển từ “Đang chờ xử lý” vào tài khoản “Hoàn tiền” của bạn. Sau đó, lợi nhuận của bạn có thể được rút bằng bất kỳ phương thức nào thuận tiện.

Nguồn : https://ai.marketing/faq?_=q01