Hướng dẫn cách rút tiền từ AI Marketing về sàn Binance nhanh nhất

Để rút tiền từ tài khoản ai.marketing về tài khoản,  trước tiên điều bắt buộc với lần rút đầu tiền là trong tài khoản của các bạn cần có tối thiểu 100$ trước. Tức là lúc này anh em đã trả 50$ tạm ứng lúc đầu. Phí rút tiền từ tài khoản ai.marketing là 3$ khá cao, những lần rút sau thì không nhất thiết phải có đủ 100$ những khuyên các bạn nên để tiền hoàn về nhiều rồi hãy rút vì rút ít hay nhiều cũng đều tốn phí là 3$.

Để thực hiện rút tiền các bạn làm theo các bước sau :

Bước 1: Đăng nhập vào AI Marketinh sau đó vào mục Tranfer (Chuyển khoản) nhập số tiền anh em muốn rút về. Nhấn Tiếp tục

Hướng dẫn cách rút tiền từ AI Marketing về sàn Binance nhanh nhất

Bước 2: Chọn số tiền muốn rút và tiếp tục

2

Bước 3: Chọn nơi chuyển về. Anh em có thể chọn chuyển về thẻ VISA, Bitcoin, Ether, ERC20 tùy anh em muốn. Ở đây  sẽ hướng dẫn các bạn rút về sàn Binace bằng cổng USDT Tron TRC20. Vì vậy mọi người chọn USDT Tron TRC20

3

4 1

Bước 4: Đăng nhập vào sàn Binance chọn Fiat và Spot

5

Tiếp theo chọn phương thức nạp ở USDT, chọn TRC20 và copy địa chỉ ví của mọi người

6

7

Bước 5: Dán địa chỉ ví vừa copy vào ô địa chỉ trong AI Marketing và chọn Transfer. Mọi người dán địa chỉ ví cần kiểm tra kỹ địa chỉ ví tránh tình trạng sai địa chỉ tiền mất tật mang.

8

9

Sau khi chọn Transfer sẽ xuất hiện hội thoại và mọi người nhớ chọn Tronlink Pro và kế tiếp là Select.

10

11

Cuối cùng AI Marketing sẽ gửi thông báo giao dịch thành công, thời gian trong vòng 24h tiền sẽ về sàn Binance nhưng thông thường khoảng 6 – 8 tiếng là tiền sẽ về toàn khoản. Thời gian này nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Mọi người cứ yên tâm rút vì chúng tôi đã nhiều lần rút thành công.

13

Điểm quan trọng cuối cùng cần lưu ý là các bạn phải thật cẩn thận làm từng bước, không nên vội vàng để tránh mất tiền oan.

Chúc các bạn thành công