Nạp tiền AI Marketing bằng phương thức nào lợi nhất ?

Nạp tiền AI Marketing bằng phương thức nào lợi nhất ?

Tại sao phải chọn phương thức nạp tiền AI Marketing ?

Có rất nhiều phương thức nạp tiền AI Marketing, có thể kể đến như: Dùng Bitcoin, dùng ETH, Ví Payeer, Ví Perfect Money, Thẻ Visa,…. và mỗi phương thức lại có ưu nhược điểm về khuyến mãi số dư quảng cáo, phí rút tiền khỏi ví, thao tác khó – dễ, tính rủi ro của từng loại tiền,… Vì vậy chúng ta phải chọn lựa phương thức nạp tiền AI Marketing phù hợp nhất, được lợi nhất để mà nạp và hướng dẫn cấp dưới của mình nữa.

Thỉnh thoảng AI Marketing và INB Network lại cho ra chương trình khuyến mãi, khiến nhà đầu tư phải thật tỉnh táo để chọn ra cách nạp nào an toàn nhất, nhanh nhất, được nhiều số dư quảng cáo nhất.

Một số chương trình khuyến mãi khi nạp tiền AI Marketing

Trong quá khứ và hiện nay cũng có nhiều khuyến mãi cổng nạp liên tục từ AI Marketing:

 1. Ethereum : 5%
 2. Payeer:  7%
 3. Bitcoin : 9%
 4. Hoàn tiền mua hàng: 10%
 5. Tether ERC20: 10%
 6. Perfect Money: 0%
 7. Visa / Mastercard / Мир: 0%

khuyến mãi 12% đổi NBO sang ngân sách quảng cáo của hệ thống INB Network khi có thông báo từ Ai

Vậy khi có khuyến mãi cổng nạp thì ta nên chọn phương thức nào, mệnh giá bao nhiêu? ,… và khi không có khuyến mãi cổng nạp, hay có khuyến mãi NBO thì ta nạp kiểu gì lợi nhất ?

Nạp tiền AI Marketing khi có khuyến mãi cổng nạp

Theo kinh nghiệm của mình, có 2 phương án nạp đang hiệu quả nhất là dùng Payeer USD và bitcoin sàn Binance

Nếu bạn nạp bằng Payeer bạn phải mua USDT rồi chuyển vào Payeer. Sau đó đổi USDT sang USD rồi thao tác trên AI Marketing để nạp. Bạn có thể mua trực tiếp USD vào Payeer bằng sàn Rimiti

Nạp tiền AI Marketing khi không khuyến mãi cổng nạp

Nếu đang trong thời gian không có khuyến mãi gì cả hoặc chỉ có khuyến mãi bằng NBO từ INB Network thì bạn ưu tiên chọn cách nạp nào ít tốn kém nhất, đơn giản và ít rủi ro nhất. 

 • Nạp bằng visa: ít rủi ro, trực tiếp dễ làm, tỷ giá đô thấp hơn USDT. Nhưng hiện tại 3 tuần nay nạp bằng thẻ VISA bị lỗi không nạp được và chưa biết bao giờ sửa xong. Nếu nạp được mình khuyên các bạn nên nạp bằng visa khi không có khuyến mãi cổng nạp.
 • Nạp bằng USDT: Bạn mua USDT trực tiếp từ người chơi khác rồi chuyển thẳng vào tài khoản AI Marketing. Nhanh gọn lẹ không mất phí nhiều. Nhưng có rủi ro là nếu gặp phải người lừa đảo thì bạn mất tiền.
 • Nạp bằng Payeer USD: Giống như cách trên mình đã đề cập. Có link hướng dẫn=> Khuyên dùng
 • Nạp bằng Bitcoin với ví Remitano/ sàn binance : Có link hướng dẫn phía trên.

Lưu ý : Các cổng nạp và hình thức khuyến mãi từng thời điểm sẽ khác nhau, các bạn nên cân chắc để có dược khuyễn mãi cao nhất và có lợi nhất