NBO là gì ? Làm sao để nhận khuyến mãi bằng NBO ?

Các bạn hay nghe nói là Khuyến mãi NBO 10 % 12% …vậy NBO là cái gì và cần làm gì để được khuyến mãi ? Mình sẽ hướng dẫn các bạn ở bài viết này nhé.

NBO là gì ?

NBO là Token (tiền điện tử) của tập đoàn INB Network (công ty tổng của AI Marketing).

NBO được chấp nhận là đơn vị tiền tệ nội bộ của INB.  NBO được giao dịch trên sàn giao dịch P2P tại ineurochange.com . Mệnh giá của NBO là 1: 1 USD khi chuyển vào AI Marketing. Còn giá trị thực tế được xác định theo tỷ giá mua bán của nó trên sàn. Hiện tại là 0,05$ – 0,08$ tùy thời điểm.

Khi nào cần đến NBO

Hiện tại có 2 chương trình để ta xài NBO là nhận tiền thưởng và chương trình khuyến mãi bằng NBO. Mình giới thiệu cho các bạn cả 2 chương trình nhé:

Nhận thưởng khi đoạt mốc doanh số giới thiệu tại hệ thống INB NetWork

Khi bạn giới thiệu được nhiều nhà đầu tư khác cùng đầu tư AI Marketing bạn sẽ được hoa hồng 5% F1 tại AI Marketing và hoa hồng nhiều cấp lever tại INB Network. Ngoài 2 loại hoa hồng này, bạn còn được tiền thưởng ứng với từng mốc lever doanh thu. Doanh thu để thưởng này được tính từ tổng doanh thu đầu tư từ F2 trở đi, ko tính bạn và F1 đầu tư nhé.

NBO là gì ? Làm sao để nhận khuyến mãi bằng NBO ?

Lúc này NBO được dùng cho việc đổi tiền thưởng với mệnh giá 1NBO = 1$. Ví d: 

  • Doanh số F2 đạt 4096$, bạn sẽ được thưởng 100$ thì khi đó công ty sẽ trừ 100 NBO của bạn và cộng vào số dư quảng cáo 100$ (bạn phải có NBO trong tài khoản thì mới được nhé)
  • Doanh số F2 đạt 8182$, bạn sẽ được thưởng 500$. Việc thu lại NBO cũng sẽ tương tự như thế.

khuyen mai nbo 12

Đã có nhiều Leader đạt mốc thưởng 20.000$ rồi đó. Chỉ cần các bạn có lòng giới thiệu nhiều người cùng làm, thì đến 1 thời gian nào đó bạn sẽ đạt được tiền thưởng tương tứng.

Dùng NBO khi có khuyến mãi AI Marketing

Trong mỗi đợt khuyến mãi của công ty, khi bạn nạp thêm /tái đầu tư thì bạn sẽ được công ty thu thu lại số NBO ứng với số tiền khuyến mãi.

Số NBO thu lại sẽ quy thành tiền và cộng vào ngân sách quảng cáo cho tài khoản AI Marketing của bạn (Mệnh giá qui đổi 1NBO = 1$) Lưu ý là cộng vào Ngân sách quảng cáo chứ ko phải vào số dư quảng cáo nhé.

Ví dụ cụ thể: Trong đợt khuyến mãi 12%, bạn nạp tiền cho robot là 1000$ → Trong mục số dư quảng cáo của bạn là 1000$. Sau 2-5 ngày bot set quảng cáo, tiền sẽ chạy vào ngân sách quảng cáo là 1120$ với điều kiện bạn phải có sẵn 120 NBO trong tài khoản INB Network.