Shinhan Finance: Giải pháp hoàn thành ước mơ của bạn

Tìm hiểu về tài chính Shinhan Finance

Shinhan Finance trực thuộc Công ty tài chính 100% vốn nước ngoài, có quốc tịch Hàn Quốc. Thương hiệu Shinhan Finance được hình thành từ năm 2019. Nhưng trước đó nó đã hoạt động với tên là công ty tài chính Prudential Việt Nam. Năm 2019, Shinhan Finance trở thành Hội vien thứ 66 của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam.

Shinhan Finance: Giải pháp hoàn thành ước mơ của bạn

ĐĂNG KÝ VAY NGAY TẠI ĐÂY

Shinhan Finance là một trong những tổ chức tín dụng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Dưới đây là một số giải thưởng uy tín mà tài chính Shinhan Finance nhận được trong năm 2020:

 • Giải thưởng Công ty tài chính Phát triển bền vững tốt nhất Việt Nam năm 2020
 • Giấy khen của Sở văn hóa, Thể thao và du lịch tỉnh Đồng Nai, tỉnh Tiền Giang, tỉnh Hà Nam, thành phố Hà Nội
 • Được bình chọn là một trong những nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2020 theo HR Asia.

Tập đoàn tài chính Shinhan được bình chọn là nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2020

ĐĂNG KÝ VAY NGAY TẠI ĐÂY
 • Trụ sở chính: Tầng 23, Trung Tâm Thương Mại Sài Gòn, số 37 Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
 • Tên đầy đủ: Công ty TNHH MTV Shinhan Việt Nam
 • Tên tiếng anh: Shinhan Vietnam Finance Company (SVFC)
 • Tên viết tắt: Shinhan Finance
 • Hotline: 1900 5454 49
 • Website: https://www.shinhanfinance.com.vn

Shinhan Bank và Shinhan Finance đều trực thuộc tập đoàn tài chính Shinhan (Shinhan Finance Group) từ Hàn Quốc. Tuy nhiên, Shinhan Finance và Shinhan Bank hoàn toàn tách biệt và hoạt động độc lập tại Việt Nam. Shinhan Bank là ngân hàng, thuộc sở hữu của ngân hàng Shinhan Hàn Quốc. Tài chính Shinhan Finance trực thuộc Shinhan Card Hàn Quốc.

Công ty tài chính Shinhan Finance có uy tín không ?

Dù tại Việt Nam Công ty tài chính Shinhan Finance hoạt động độc lập, không phụ thuộc ngân hàng Shinhan Việt Nam nhưng cả 2 đều trực thuộc tập toàn tài chính Shinhan Hàn Quốc. Vì vậy mọi hoạt động của Shinhan Finance đều tuân thủ chặt chẽ theo triết lý kinh doanh chung của tập đoàn. Mọi sản phẩm tài chính đều công khai, minh bạch, bảo mật thông tin khách hàng.

Ngoài ra Shinhan cũng là thương hiệu lâu đời với uy tín hàng chục năm trên thị trường tài chính. Do đó đối với Shinhan Finance uy tín luôn được đặt lên hàng đầu trong mọi hoạt động của công ty. Vì vậy khách hàng có thể tin tưởng vào thương hiệu Shinhan Finance và vay vốn tại đây. Shinhan Finance là tổ chức tài chính uy tín tại Việt Nam

Công ty tài chính Shinhan Finance lừa đảo ?

Công ty Tài chính Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance) luôn xem trọng việc bảo vệ khách hàng, các thông tin nhạy cảm và tài chính của họ. Shinhan Finance khuyến cáo khách hàng cảnh giác trước các hành vi gian lận, lừa đảo bởi các tổ chức, cá nhân mạo danh thương hiệu Shinhan Finance.

Khách hàng cần cẩn thận trước bất kỳ lời mời chào cho vay vốn dễ dàng, nộp phí để được vay vốn. Bởi vì Shinhan Finance có quy trình thẩm định khách hàng rất chặt chẽ và không thu bất kỳ loại phí nào trong quá trình làm hồ sơ vay vốn cho khách hàng.

Trường hợp khách hàng có bất kỳ thắc mắc hoặc nghi ngờ nhân viên tài chính cung cấp thông tin không đúng sự thật thì có thể gọi ngay cho đường dây nóng 19 0054 5449  của tài Shinhan Finance để kiểm tra thông tin.

shinhan_mmo

ĐĂNG KÝ VAY NGAY TẠI ĐÂY

Có nên vay tiêu dùng tài chính Shinhan Finance không ?

Dù mới được thành lập từ năm 2016 nhưng với nền tảng kinh nghiệm từ công ty mẹ Shinhan Card thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tuy tín của Shinhan Finance.

Nếu như bạn được Shinhan Finance duyệt khoản vay. Số tiền vay và các chính sách vay đáp ứng nhu cầu tài chính của mình thì có thể yên tâm vay vốn tại đây.

Điều quan trọng khi vay tín chấp là bạn cần phải có kế hoạch trả nợ hợp lý, đảm bảo sao cho luôn trả nợ đúng hạn để không phát sinh các khoản chi phí liên quan đến phí phạt, lãi phạt.

Sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp Shinhan Finance

Chính sách cho vay tiêu dùng tài chính Shinhan Finance

Shinhan Finance hiện chỉ cung cấp duy nhất 1 sản phẩm vay tín chấp cá nhân dành cho những khách hàng có thu nhập tối thiểu từ 4 triệu trở lên.

Gói vay tín chấp của Shinhan Finance có nhiều tiện ích cho khách hàng:

 • Cho vay gấp 12 lần thu nhập của khách hàng, tối đa 100 triệu đồng
 • Thời gian vay linh hoạt từ 12 đến 48 tháng
 • Lãi suất vay ưu đãi chỉ từ 18%/năm tính trên dư nợ giảm dần
 • Nhận tiền giải ngân sau 48h kể từ thời điểm hồ sơ dược duyệt

Có thể thấy chính sách vay tín chấp của Shinhan Finance khá hấp dẫn. Trong khi các công ty tài chính chỉ cho vay từ 50 – 70 triệu thì tại Shinhan Finance cho vay tới 100 triệu đồng. Ngoài ra mức lãi suất vay cũng khá thấp chỉ từ 18%/năm. Tuy nhiên chỉ những khách hàng thực sự tốt mới vay được mức lãi suất này. Shinhan Finance sẽ có cách chấm điểm tín dụng khách hàng và áp dụng lãi suất vay trong khoảng từ 18% đến 38%/năm.

Điều kiện áp dụng cho vay

 • Khách hàng có thu nhập tối thiểu 4.5 triệu đồng/ tháng
 • Khách hàng đi làm hưởng lương (21 – 55 đối với nữ và 21 – 58 đối với nam) hoặc Tự doanh (21 – 65 tuổi)
 • Sống tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hưng Yên, Đà Nẵng, Bình Dương, Hải Dương, Bắc Ninh và một số huyện Đồng Nai, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu, Quảng Nam, Vĩnh Phúc, Khánh Hòa, Quảng Ngãi, Cần Thơ, Vĩnh Long, Hậu Giang, Bình Định, Thái Nguyên, Bắc Giang, Thanh Hóa, Nam Định, Hà Nam, Thái Bình, Phú Thọ, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang và Bến Tre.

Thủ tục cho vay

Thủ tục, hồ sơ vay không có gì phức tạp, chỉ có hai loại hồ sơ là hồ sơ pháp lý và hồ sơ thu nhập khách hàng cần chuẩn bị.

✅Hồ sơ pháp lý gồm:

 • Bản sao CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước công dân
 • Bản sao sổ hộ khẩu/KT3 tại nơi cư trú

✅Hồ sơ chứng minh thu nhập gồm:

 • Hợp đồng lao động
 • Sao kê lương/bảng lương 3 tháng gần nhất

Quy trình vay tín chấp Shinhan Finance

✅ Bước 1: Đăng ký thông tin tại đây

images 3

Sẽ hiển thị website như hình bên dưới

1

 • Anh/Chị điền các thông tin
 • Họ và tên
 • Số điện thoại cá nhân
 • Địa chỉ email
 • Chọn Tỉnh/thành phố anh/chị đang sinh sống ( xem kỹ điều kiện của anh chị có thỏa mãn tại khu vực Shinhan Finance hỗ trợ cho vay không nhé )
 • Nhập số tiền thu nhập hàng tháng của anh/chị
 • Chọn nguồn thu : Thu từ Lương/Tự kinh doanh

Sau đó bấm Tiếp tục

2

 • Nhập số CMND/CCCD
 • Số tiền cần vay : Từ 10-100tr
 • Nhập mã xác nhận

Sau đó bấm Đăng ký ngay

3

✅ Bước 2: Nhân viên tư vấn sẽ liên lạc hỗ trợ thông tin khoản vay cho quý khách hàng

✅ Bước 3: Chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ cần thiết

✅ Bước 4: Chờ 48 giờ để nhận thông báo phê duyệt khoản vay

✅ Bước 5: Giải ngân khoản vay

Lưu ý: Toàn bộ quá trình vay đều hoàn toàn miễn phí

Câu hỏi thường gặp về Công ty tài chính Shinhan Finance

Vay tiền ở ngân hàng khác thì có vay Shinhan Finance được không ?

Trường hợp khách hàng vẫn đủ khả năng trả nợ, thanh toán khoản vay trước đó đúng hạn thì công ty tài chính Shinhan Finance vẫn phê duyệt khoản vay cho khách hàng.

Vay tiền Shinhan Finance bao lâu nhận được ?

Kể từ lúc tiếp nhận hồ sơ vay đầy đủ của KH, Shinhan Finance sẽ tiến hành duyệt hồ sơ và thông báo kết quả thẩm định duyệt vay trong thời gian 12 tiếng. Và kể từ hồ sơ được duyệt, mọi người chờ đợi tối đa 48h sẽ có thông báo nhận tiền giải ngân từ tài chính Shinhan Finance qua các kênh như email, điện thoại.

Có thể đăng ký thêm khoản vay với Shinhan Finance không ?

Theo câu trả lời từ phía đại diện Shinhan Finance, nếu KH có lịch sử thanh toán tốt và đáp ứng một số điều kiện ở khoản vay tiếp theo của Shinhan Finance thì sẽ có cơ hội được vay thêm. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết thì gọi 1900 5454 49 nhấn phím 0.

Thanh toán khoản vay Shinhan Finance trễ hạn có sao không ?

Khách hàng có thể lựa chọn một trong các ngày 1, 5, 10 hoặc 16 (dương lịch) hàng tháng làm ngày thanh toán khoản vay định kỳ chính thức của mình. Theo đó nếu Việc thanh toán trễ hoặc không đầy đủ sẽ  dẫn đến các bất lợi cho người vay như sau:

 • Bị cập nhật trong dữ liệu tín dụng cá nhân của mọi người tại Trung tâm Thông tin Tín dụng của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (CIC)
 • Trong tương lai sẽ khó có cơ hội tiếp tục nhận được sự hỗ trợ lâu dài của Shinhan Finance
 • Mọi ngân hàng, tổ chức tài chính tín dụng khác sẽ tuyệt đối thận trọng khi xét duyệt hồ sơ vay về sau của người đã được ghi nhận nợ xấu.
 • Nếu Hợp đồng tín dụng không được tất toán như điều khoản của hợp đồng, vụ việc có thể phải được giải quyết tại tòa án. Tùy mức độ nghiêm trọng mà người vay sẽ phải bồi thường hoặc ngồi tù.

Tất toán khoản vay Shinhan Finance trước hạn được không ?

KH có thể yêu cầu hoàn trả một phần hoặc tất cả khoản vay trước hạn qua các kênh sau:

 • Gọi 1900 5454 49 nhấn phím 0
 • Đến các chi nhánh, văn phòng Shinhan Finance tại TP Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội để làm thủ tục.

images 3

Kết luận

Với những thông tin tìm hiểu được, hi vọng sẽ truyền tải đến bạn về Công ty tài Chính Shinhan Finance. Với triết lý kinh doanh đúng đắn, phấn đấu trở thành một công ty tốt nhất hơn là một công ty có lợi nhuận nhất. Shinhan Finance có thể lọt vào danh sách cân nhắc vay của mọi người để giải quyết bài toán eo hẹp tài chính.

Chúc các bạn nhanh chóng vượt qua đại dịch covid và thành công !