Hướng dẫn mở tài khoản, thẻ ATM Techcombank Online ưu đãi khủng 2021

Giới thiệu về Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam

Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (hay còn được gọi là Techcombank) là một ngân hàng cổ phần thương mại của Việt Nam, được thành lập năm 1993 với số vốn ban đầu 20 tỷ đồng.

Trụ sở chính của Techcombank được đặt tại 191 phố Bà Triệu, Hà Nội. Ngân hàng hiện có chi nhánh và hội sở tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc với hơn 11.882 nhân viên (tính tới quý 1 năm 2020). Techcombank được nhiều tổ chức Việt Nam và quốc tế trao các giải thưởng về tài chính – ngân hàng, và được coi là một trong những ngân hàng uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Hiện tại, Techcombank cung cấp cho người dùng mở tài khoản hoàn toàn trực tuyến thông qua ứng dụng F@st Mobile trên điện thoại thông minh với công nghệ định danh điện tử e-KYC tiên tiến nhất.

eKYC là gì?

Bạn có thể mở tài khoản trực tuyến tại nhà là do hầu hết các ngân hàng bây giờ sử dụng eKYC. eKYC  là từ viết tắt bằng tiếng Anh Electronic Know Your Customer nghĩa là quá trình nhận biết danh tính khách hàng trên các thiết bị điện tử từ xa. eKYC sẽ yêu cầu người dùng chụp ảnh CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu sau đó chụp thêm ảnh gương mặt và điền thêm một số thông tin cơ bản khác. Kết hợp với công nghệ AI – trí tuệ nhân tạo để so sánh ảnh của bạn và ảnh trên giấy tờ tuỳ thân có đồng nhất không.
Với công nghệ này, sẽ giúp ngân hàng tiết kiệm được thời gian, tiền bạc, nhân lực. Còn khách hàng thì có trải nghiệm tốt hơn với dịch vụ ngân hàng.

Điều kiện mở tài khoản Techcombank online

  • Là người có quốc tịch Việt Nam.
  • Chưa có tài khoản cũng như chưa từng giao dịch tín dụng tại Techcombank.
  • Có giấy tờ tuỳ thân là CMND hoặc CCCD( CCCD gắn chip chưa đc hỗ trợ, các bạn lưu ý) còn hiệu lực theo quy định của pháp luật. Giấy tờ phải rõ nét cả hình ảnh và chữ. Không bị mờ, nhoè, hay cắt góc.
  • Có số điện thoại ở trạng thái đang hoạt động.
  • Từ 18 tuổi trở lên, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự. Khách hàng từ 15 đến dưới 18 tuổi hoặc khách hàng là người nước ngoài chỉ có thể mở tài khoản trực tiếp tại quầy giao dịch của Techcombank, không mở online.

4 mmo.ai

Những lợi ích khi mở tài khoản, làm thẻ ATM Techcombank

Dưới đây là những lợi ích tuyệt vời mà Techcombank đang triển khai cho khách hàng mở tài khoản thanh toán, làm thẻ ATM online.

  • Miễn phí mở tài khoản, mở thẻ ATM online nhận thẻ ATM tại nhà
  • Miễn phí chuyển tiền trọn đời trên App F@st Mobile Techcombank
  • Hoàn tiền 1% không giới hạn mọi chi tiêu qua thẻ ATM
  • Hoàn tiền 100K và tặng Voucher 150K sau khi mở tài khoản, mở thẻ ATM 

Ưu đãi mở tài khoản thanh toán Techcombank

Ngày 1: Trải nghiệm hoàn toàn miễn phí mở Tài khoản thanh toán, Ngân hàng điện tử E-Banking & Đăng ký mở Thẻ thanh toán quốc tế Techcombank Visa qua ứng dụng F@st Mobile chỉ trong vòng 5 phút thao tác trực tuyến.

Ngày 3: Nhận hoàn tiền 50,000 VNĐ vào tài khoản thanh toán khi phát sinh các giao dịch có tổng giá trị đạt 500,000 VNĐ trong vòng 3 ngày kể từ ngày mở tài khoản thanh toán Techcombank & thẻ thanh toán quốc tế Techcombank Visa thành công.

Ngày 10: Nhận thêm hoàn tiền 50.000 VNĐ vào tài khoản thanh toán khi phát sinh các giao dịch thanh toán trực tuyến có tổng giá trị đạt 500,000 VNĐ trong vòng 10 ngày.

Ngày 14: Nhận thêm voucher mua sắm UrBox 150,000 VNĐ khi hoàn tất xác thực thông tin tài khoản tại quầy giao dịch của Techcombank và kích hoạt thẻ thanh toán trong vòng 14 ngày, đồng thời tận hưởng thêm các ưu đãi hấp dẫn:

Chi tiêu và nhận ưu đãi “hoàn tiền 1% không giới hạn” cho mọi giao dịch qua thẻ thanh toán. Ưu đãi hoàn tiền 1% không giới hạn áp dụng cho chủ thẻ thanh toán có tổng giá trị chi tiêu qua thẻ hàng tháng đạt tối thiểu 1,5 triệu đồng.

Chương trình ưu đãi được triển khai từ ngày 1/8/2021 đến hết ngày 30/9/2021 cho những khách hàng lần đầu mở tài khoản thanh toán Techcombank & thẻ thanh toán quốc tế Techcombank Visa thành công bằng phương thức định danh điện tử eKYC trên ứng dụng F@st Mobile.

Các bước đăng ký mở tài khoản, làm thẻ ATM Techcombank

Lưu ý: Trước khi cài đặt ứng dụng trên điện thoại các bạn lưu ý giúp là mở chế độ cho phép ứng dụng tracking trên thiết bị, tính năng này là ngăn theo dõi người dùng và chặn quảng cáo chủ động trên thiết bị di động của các bạn, nếu không mở chế độ này thì khi down ứng dụng về cài hay bị lỗi cho nên nhiều bạn cài đặt sẽ không thành công.

XEM HƯỚNG DẪN CÁCH MỞ QUYỀN TRACKING TRÊN THIẾT BỊ IOS VÀ ANDROID TẠI ĐÂY: https://tinyurl.com/7bk4r9dh 

Sau khi mở chế độ cho phép ứng dụng tracking trên thiết bị xong thì chúng ta tiến hành các bước đăng ký mở tài khoản, mở thẻ ATM Techcombank online rất đơn giản. Các bạn hãy làm theo các bước dưới đây nhé!

Bước 1: Tải ứng dụng ngân hàng điện tử của Techcombank TẠI ĐÂY

4 mmo.ai

2
Tại màn hình chính dưới cùng bên trái chọn hệ điều hành phù hợp với điện thoại của bạn và bấm tải ứng dụng F@st Mobile

Bước 2: Sau khi tải ứng dụng và điện thoại . Các bạn mở ứng dụng Techcombank lên rồi bạn chọn Mở tài khoản mới. Sau đó bạn điền số điện thoại và nhập mã OTP Techcombank gửi qua tin nhắn cho bạn để xác thực số điện thoại.

Bước 1: Đăng ký mở tài khoản Techcombank_mmo

Bước 3: Chụp ảnh CMND/ Căn cước công dân. Bước này bạn chụp rõ 2 mặt ảnh CCCD/ CMND còn hiệu lực. Nếu có lỗi xảy ra thì bạn có thể thử lại để chụp ảnh khác rõ nét hơn. Sau khi chụp xong, ứng dụng sẽ tự nhận diện các thông tin. Bạn kiểm tra và bấm Xác Nhận.

Bước 2: Chụp ảnh CMND/ CCCD còn hiệu lực

Bước 4: Chụp ảnh khuôn mặt theo hướng dẫn trên ứng dụng để xác thực eKYC (xác thực khách hàng điện tử trực tuyến).

Bước 3: Chụp ảnh khuôn mặt

Bước 5: Điền tên đăng nhập và mật khẩu. Bạn lưu ý là mật khẩu giới hạn tối đa là 8 ký tự. Nếu bạn điền nhiều hơn 8 ký tự thì Techcombank chỉ lưu mật khẩu đến ký tự thứ 8 và bỏ qua các ký tự còn lại.

Bước 5: Điền tên đăng nhập và mật khẩu
Bước 6: Đăng ký phát hành thẻ ATM. Nếu bạn không cần thẻ ATM thì có thể ấn Bỏ qua ở bước này. Ở đây mình chọn “Mở thẻ” và nhận thẻ ATM tại nhà sau 5-7 ngày. Bạn lưu ý ô địa chỉ bạn viết không được chứa các ký tự đặc biệt như dấu , hay dấu -. 

Thẻ ATM Techcombank được miễn phí phát hành và miễn phí thường niên năm đầu. Bạn dùng thẻ này khi chi tiêu mua sắm là được hoàn tiền 1% không giới hạn hàng tháng.

Buoc 5 Mo the Techcombank

Bước 7: Bạn kiểm tra thông tin và hoàn thành quá trình mở tài khoản, đăng ký thẻ ATM Techcombank.

Bước 7: Mở tài khoản thành công và đăng nhập

Hướng dẫn đăng ký SmartOTP và thông báo biến động số dư trên App F@st Mobile

Ngay sau khi mở tài khoản xong, bạn hãy đăng nhập App F@st Mobile Techcombank và đăng ký SmartOTP trước. Sau đó đăng ký nhận thông báo biến động số dư trên App F@st Mobile như hướng dẫn dưới đây nhé. Mục đích đăng ký hai cái này là để tiết kiệm chi phí. Nếu bạn nhận OTP và thông báo biến động số dư qua tin nhắn thì bạn sẽ mất phí SMS hàng tháng. Còn đăng ký nhận OTP, biến động số dư trên App thì sẽ không mất phí.

Buoc 7 Dang ky Smart OTP

Như vậy là xong rồi nhé. Ngay bây giờ các bạn đã có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ tài khoản của Techcombank rồi. Tài khoản Techcombank mở online có giới hạn chuyển tiền 100 triệu/tháng. Nếu bạn muốn tăng hạn mức thì cần ra chi nhánh bất kỳ của Techcombank để xác thực nâng cấp tài khoản.

Techcombank gửi thẻ ATM về tận nhà miễn phí

Thẻ ATM bạn chờ vài ngày sẽ có nhân viên chuyển phát gọi điện giao về tận nhà theo địa chỉ và số điện thoại mà bạn đã đăng ký. Quá dễ dàng phải không nào. Hãy tải App F@st Mobile Techcombank và mở tài khoản ngay TẠI ĐÂY NHÉ.

4 mmo.ai

Xem thêm Video hướng dẫn tại đây:

Chúc các bạn thành công !